(untitled) - Hà, Thanh Toàn (Cần Thơ, 2012)
Chương 1: Tổng quan về công nghệ sau thu hoạch ngũ cốc, chương 2: Giới thiệu hạt ngũ cốc-Tính chất vật lý và hoạt động sinh lý của hạt ngũ cốc, chương 3: Hoạt động sau thu hoạch ngũ cốc, chương 4: Các hình thức sau thu hoạch, chương 5: Phương pháp nhận định hao hụt, chương 6: Công nghệ sau thu hoạch lúa gạo, chương 7: Công nghệ sau thu hoạch bắp
Bảo quản sau thu hoạch,TT. Công nghệ thực phẩm (PTN),Tính toán thông gió kho bảo quản,Công nghệ sau thu hoạch ngũ cốc
Keywords: Grain,Food,Thực phẩm,Ngũ cốc; Storage,Preservation,Bảo quản,Tồn trữ