(untitled) - Lê, Nguyễn Đoan Duy (Cần Thơ, 2012)
Giáo trình giới thiệu các sản phẩm truyền thống chế biến từ đậu nành, từ tinh bột, rau quả, thịt, thủy hải sản.
Công nghệ thực phẩm truyền thống
Keywords: Food industry and trade,Công nghệ thực phẩm