(untitled) - International Finance Corporation (Hà Nội, 2011)
Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế TƯ (CIEM) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) vừa tổ chức hội thảo giới thiệu "Sổ tay tham khảo về cải cách hành chính dành cho địa phương". Mục tiêu của cuốn sổ tay này là nhằm giúp các địa phương tham khảo các mô hình quy trình và các thực tiễn tốt trong cải cách hành chính liên quan đến đầu tư, đất đai, xây dựng. Đây là 3 lĩnh vực có nhiều thủ tục phức tạp với không chỉ nhà đầu tư mà cả cơ quan nhà nước đôi khi cũng lúng túng khi tổ chức thực hiện.
Keywords: Administrative law,Luật hành chính; Vietnam,Việt Nam