Sổ tay hướng dẫn về trình tự, thủ tục đầu tư xây dựng của doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp tại tỉnh Bắc Ninh : (Lao động, 2010)
Cuốn sổ tay này được xây dựng trong khuôn khổ chương trình hợp tác về cải thiện môi trường đầu tư giữaTổ chức Tài chính Quốc tế,thành viên của nhóm ngân hàng Thế giới và UBND tỉnh Bắc Ninh. Đây là chương trình hợp tác kỹ thuật, tập trung vào việc tăng cường sự phối hợp liên ngành và đơn giản hóa thủ tục hành chính về đầu tư xây dựng của doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.