Báo cáo so sánh hiệu quả sử dụng năng lượng của ngành chế biến thủy sản tại Việt nam (International Finance Corporation, 2000)
Bài báo cáo này được thực hiện nhằm mục đích cung cấp thông tin cho các nhà máy về ácc mức tiêu thụ năng lượng tham khảo để nhà máy có thể tự đánh giá hiệu quả sử dụng. Trong đó, mười một nhà máy thuộc ngành chế biến tôm và số còn lại là chế biến cá tra.