(untitled) (Hà Nội, 2011)
Đề án 30 được triển khai với mục tiêu xây dựng một nền hành chính dân chủ, minh bạch, chuyên nghiệp và hiệu quả, hỗ trợ việc thực hiện thành công kế hoạch kinh tế-xã hội năm năm (giai đoạn 2006-2010), tuân thủ các cam kết của Việt Nam với Tổ chức Thương Mại Thế giới, góp phần chống tham nhũng.
Keywords: Thủ tục hành chính,Administrative procedure; Việt Nam,Vietnam