Nghiệp vụ thư viện truờng học - Nguyễn, Tiến Toàn
Công tác phân loại sách trong thư viện truờng học. Bao gồm một số thay đổi trong bảng phân loại thập tiến và những kí hiệu phân loại thuờng dùng cho sách giáo khoa phổ thông và sách giáo viên