Những giải pháp để phát triển đăng ký cho các sản phẩm đặc sản ở Việt Nam (Nông nghiệp, 2007)
Nghiên cứu này được tiến hành nhằm mục đích xác định những vấn đề khó khăn trong việc duy trì và bảo vệ thương hiệu, chỉ dẫn và tên gọi xuất xứ của hai sản phẩm đã được đăng bạ, đồng thời chỉ ra những biện pháp, đề xuất chiến lược, quy trình phát triển chung cho các sản phẩm đặc sản.