Những điều cần biết về khởi kiện vụ án dân sự, yêu cầu giải quyết việc dân sự tại tòa án - Lê, Quang Hậu (Tư Pháp, 2011)
Tìm hiểu việc khởi kiện vụ án dân sự cũng như những thẩm quyền của tòa án đối với việc giải quyết vụ án dân sự. Một số mẫu văn bản tố tụng đối với vụ án dân sư