(untitled) - Vũ, Văn Phái (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu khái quát về điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội, địa chất, đặc điểm địa mạo và khái quát về cảnh quan hình thái Hà Nội. Đồng thời còn giới thiệu về tài nguyên thiên nhiên liên quan đến địa chất địa mạo và một số gợi ý về sử dụng hợp lý tài nguyên và giảm nhẹ thiệt hại do tai biến thiên nhiên.
Keywords: address quality,Address mao,Address mao,Resources; Vietnam,Vietnam,Vietnam,Vietnam