Kinh tế phát triển = Development Economics : - Đinh, Phi Hổ (Thống Kê, 2008)
Đáp ứng các vấn đề của kinh tế như lý thuyết, phương pháp lượng hóa, các mô hình phát triển, các chiến lược phát triển, những ứng dụng thực tiễn ở các nước phát triển, những gợi ý về chính sách đối với Việt Nam