(untitled) - Đinh, Phi Hổ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Đáp ứng các vấn đề của kinh tế như lý thuyết, phương pháp lượng hóa, các mô hình phát triển, các chiến lược phát triển, những ứng dụng thực tiễn ở các nước phát triển, những gợi ý về chính sách đối với Việt Nam
Kinh tế phát triển
Keywords: Development economics; Vietnam