Xã hội học tập học suốt đời và các kỹ năng tự học - Nguyễn, Cảnh Toàn (Dân Trí, 2011)
Sách gồm 3 phần: giáo dục thường xuyên học tập suốt đời và xã hội học tập; các kỹ năng tự học; tự học ở các lứa tuổi.