Nghề thủ công truyền thống của người Nùng ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Thúy (Thời Đại, 2011)
Quyển sách là một ấn phẩm của Hội văn nghệ dân gian Việt Nam đa sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị truyền thống. Nội dung quyển sách xoay quanh về đặc điểm tự nhiên, xã hội và những giá trị văn hóa nghề thủ công truyền thống của người Nùng.