(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Nội dung gồm có 5 phần: phần 1: Dệt sứ - dệt Lam, phần 2: Phần tiếng Việt, phần 3: Phần phiên âm tiếng Thái, phần 4: Quam vay luông hặc xương ( tiếng Thái phiên âm chữ phổ thông), phần 5: phần chữ Thái.
Keywords: Textile crafts,Dệt thủ công; Vietnam,Việt Nam