Từ điển địa danh Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Trung Hoa (Thời Đại, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của Hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu những giá trị truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Nội dung của quyển sách " Từ điển địa danh Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh" giải thích nguồn gốc ý nghĩa ban đầu và những biến đổi ban đầu,...