(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của Hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Nội dung đề cập đến các vấn đề: nguồn gốc và văn bản của những ca khúc trình diễn đưa linh trong thể loại văn học dân gian.
Keywords: Vietnamese poetry,Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian, Việt Nam