Văn Hóa Mưu Sinh Của Các Dân Tộc Thiểu Số Vùng Đông Bắc Việt Nam - Trần, Bình (Thời Đại, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của dự án viết về Văn hóa dân gian Việt Nam, đề cập đến các vấn đề về tập quấn mưu sinh của các dân tộc vùng Đông Bắc Việt Nam.