Tang Ma Dân Tộc Cao Lan Ở Yên Bái - Nguyễn, Mạnh Hùng (Thời Đại, 2011)
Quyển sách này là một trong những ấn phẩm dự án về văn hóa dân gian đề cập đến các vấn đề liên quan đến tang lễ, bao gồm các lễ cúng, nghi thức, tiến trình... của một lễ tang của người dân tộc sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về các nghi thức tang lễ.