Làng xã Tỉnh Bắc Ninh - Nguyễn, Quang Khải (Thanh Niên, 2011)
Quyển sách này là một trong những ấn phẩm dự án mà Hội Văn Nghệ Dân Gian Việt Nam đã sưu tầm, nghiên cứu về các truyền thống văn hóa dân tộc nhằm phổ biến cho bạn đọc hiểu thêm về văn hóa của các vùng miền góp phần xây dựng nền "Văn Hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc"