Lễ Hội Đình Khêng - Bùi, Huy Vọng (Thời Đại, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Nội dung gồm có 2 phần: phần 1: Đôi nét về vị trí địa lý, lịch sử, tín ngưỡng, phong tục ở Mường Khêng, phần 2: Khụ Khêng - lễ hội đình Khêng.