(untitled) - Trần, Việt Kỉnh (Hà Nội, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của Hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã nghiên cứu về những giá trị văn hóa của các dân tộc Việt Nam. Nội dung gồm có 4 phần: phần I: Ca dao, phần II: Dân ca, phần III: Vè, phần IV: Câu đố
Keywords: Folk poetry, Vietnamese,Thơ dân gian Việt Nam