Ca Thư : - Đỗ, Thị Hảo (Đại Học Quốc Gia, 2011)
Quyển sách là một ấn phẩm của Hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị truyền thống của các dân tộc ngừơi Việt Nam. Nội dung quyển sách xoay quanh các vấn đề: CA THƯ: sách hát của người Sán Chay vùng biên giới phía Bắc Việt Nam, Phiên âm - dịch nghĩa, nguyên bản chữ Hán.