(untitled) - Kiều, Trung Sơn (Hà Nội, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm trong dự án viết về Văn hóa của các dân tộc Việt Nam, chủ đề mà quyển sách đề cập là Cồng Chiêng Muờng về văn hóa, nghệ thuật, bài bản...để giới thiệu cho các bạn đọc.
Keywords: Gong Vietnam; Cồng chiêng; Việt Nam