Truyện Dân Gian Kim Bảng - Lê, Hữu Bách (Dân Trí, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm nằm trong dự án tuyển tập các nền văn hóa của các dân tộc do Hội văn nghệ dân gian sưu tầm, nghiên cứu về các câu chuyện dân gian của các dân tộc để giới thiệu cùng bạn đọc.