Thơ ca dân gian Người Dao Tuyển : - Trần, Hữu Sơn (Thời Đại, 2011)
Nội dung sách gồm 3 phần: Thơ ca dân gian người Dao-Tuyển; thơ ca dân gian người Dao tuyển (tiếng việt); thơ ca dân gian người Dao Tuyển (tiếng Dao)