(untitled) - Trần, Hữu Sơn (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách gồm 3 phần: Thơ ca dân gian người Dao-Tuyển; thơ ca dân gian người Dao tuyển (tiếng việt); thơ ca dân gian người Dao Tuyển (tiếng Dao)
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình