Nếp Sống Cổ Truyền Người Chăm : - Nguyễn, Xuân Nhân (Lao Động, 2011)
Quyển sách là một trong những tác phẩm của Hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Nội dung gồm có 3 phần: phần I: Tổng quan về tình hình nghiên cứu văn hóa chăm và nếp sống cổ truyền của người Chăm Vân Canh, chương II: Nếp sống cổ truyền của người Chăm Vân Canh, chương III:Những giải pháp bảo tồn, phát huy tinh hoa nếp sống cổ truyền của người Chăm Vân Canh