Hướng dẫn quốc gia thực hiện chương trình phòng chống phong - Trần, Hậu Khang (Y Học, 2009)
Hệ thống hóa và cập nhật mới nhất về bệnh phong, xây dựng chiến lược phòng chống ệnh phong trong giai đoạn mới