(untitled) - Trần, Hậu Khang (Hà Nội, 2009)
Hệ thống hóa và cập nhật mới nhất về bệnh phong, xây dựng chiến lược phòng chống ệnh phong trong giai đoạn mới
Keywords: Communicable Diseases; Diseases; Vietnam