(untitled) - Tạ, Đức Tú (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu địa vị của chữ Hán ở Việt Nam và việc sử dụng chữ Hán trong khoa cử phong kiến Việt Nam thời trung đại. Nội dung khoa cử qua các triều đại và hệ thống các thể loại văn chương khoa cử Việt Nam. Đặc điểm, ý nghĩa của văn bản Văn hành lược thuật và những bài văn mẫu trong văn bản này
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam