(untitled) - Trần, Văn Chiến (Hải Phòng, 2005)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về các hiện tượng động lực xuất hiện trong quá trình khai thác máy trục
Keywords: Mechanics,Công nghệ chế tạo máy,Cơ học,Mechanical engineering