Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất và tiêu thụ rau an toàn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Thanh Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất, tiêu thụ RAT và đề xuất các giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất và tiêu thụ RAT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.