Các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đối với đối tượng bảo hiểm y tế tự nguyện tại tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Thị Ngọc Thảo (Trường Đại học Cần Thơ,Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài đánh giá thực trạng chất lượng khám chữa bệnh đối với BHYT tự nguyện ở Vĩnh Long nhằm tìm ra các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng khám chữa bệnh và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đối với đối tượng BHYT tự nguyện tại tỉnh Vĩnh Long