Nghiên cứu sử dụng K.T.G trong phòng trị bệnh gumboro trên gà thịt tại An Phú - An Giang : - Nguyễn, Thị Mỹ Hiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài điều tra tình hình bệnh Gumboro ở gà trên địa bàn huyện An Phú, tỉnh An Giang, qua đó khảo sát tác dụng của K.T.G trong phòng trị bệnh Gumboro trên gà thịt.