(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Hiệp (Cần Thơ, 2011)
Đề tài điều tra tình hình bệnh Gumboro ở gà trên địa bàn huyện An Phú, tỉnh An Giang, qua đó khảo sát tác dụng của K.T.G trong phòng trị bệnh Gumboro trên gà thịt.
Keywords: Poultry,Gia cầm,Chickens,Gà; Diseases,Bệnh tật