Ảnh hưởng của chất chiết Yucca lên Ammonia và thành phần ngoại ký sinh trong bể nuôi cá rô phi (Oreochromis niloticus) : - Hứa, Thị Chúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài với mục tiêu là xác định khả năng hấp thụ amonia và ảnh hưởng của chất chiết yacca đến thành phần và số lượng ngoại ký sinh trùng trong bể nuôi cá rô phi nhằm làm cơ sở cho việc khuyến cáo sử dụng yucca đạt hiệu quả trong nuôi trồng thủy sản.