(untitled) - Hứa, Thị Chúc (Cần Thơ, 2011)
Đề tài với mục tiêu là xác định khả năng hấp thụ amonia và ảnh hưởng của chất chiết yacca đến thành phần và số lượng ngoại ký sinh trùng trong bể nuôi cá rô phi nhằm làm cơ sở cho việc khuyến cáo sử dụng yucca đạt hiệu quả trong nuôi trồng thủy sản.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt