(untitled) - Nguyễn, Văn Tứ (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nhằm mục đích: (1) đánh giá hiệu quả của dịch trích cỏ hôi và cỏ cứt heo đối với các bệnh hại trên lúa khi xử lý hạt và phun qua lá, (2) so sánh lợi nhuận thuần giữa việc sử dụng dịch trích cỏ hôi, cỏ cứt heo và việc sử dụng thuốc hóa học và (3) đánh giá nhận thức của nông dân về hiệu quả sử dụng 2 loại dịch trích thực vật.
Keywords: Agricultural pests,Sâu bệnh nông nghiệp; Biological control,Kiểm soát sinh học