Khảo sát một số chỉ tiêu sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của các nhóm giống gà tàu vàng, gà nòi và gà sao ở tỉnh Long An : - Nguyễn, Thanh Nhàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm khảo sát các đặc điểm giống, khả năng sinh trưởng và phát triển của gà Tàu vàng, gà nòi, gà sao đang được nuôi ở tỉnh Long An và gà sao thuần dòng trung ở thành phố Cần Thơ; xác định mức protein thô tối ưu trong khẩu phần có ảnh hưởng tốt lên khả năng tăng trưởng, năng suất và chất lượng thịt của các giống gà kể trên; khuyến cáo kết quả đạt được đến các hộ chăn nuôi nhằm cung cấp thêm các thông tin về con giống cũng như khẩu phần thích hợp để nâng cao hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi gà thả vườn ở tỉnh Long An nói riêng và đb SCL nói chung.