(untitled) - Nguyễn, Hữu Thành (Cần Thơ, 2012)
Đề tài đưa ra những lý luận mang tính hệ thống về các vấn đề liên quan đến tội phạm môi trường, thông qua các phương pháp nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn, tác giả đã chỉ ra các bất cập của Pháp luật hình sự môi trường và những khó khăn, tồn tại trong công tác đấu tranh phòng chống loại tội phạm này. Trên cớ sở đó, đề xuất các giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật hình sự và nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng chống tội phạm môi trường ở Việt Nam.
Keywords: Offenses against the environment,Tội phạm đối với môi trường