Đánh giá thực trạng và tác động nghề nuôi cá tra tới phát triển kinh tế xã hội và môi trường tại quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ : - Đỗ, Thị Đến (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm đánh giá thực trạng trạng và tác động nghề nuôi cá tra tới phát triển kinh tế, xã hội, môi trường và những thuận lợi, khó khăn của nghề nuôi nhằm tìm ra những giải pháp phù hợp để phát triển nghề nuôi cá tra ổn định và bền vững tại tp Cần Thơ.