(untitled) - Đỗ, Thị Đến (Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm đánh giá thực trạng trạng và tác động nghề nuôi cá tra tới phát triển kinh tế, xã hội, môi trường và những thuận lợi, khó khăn của nghề nuôi nhằm tìm ra những giải pháp phù hợp để phát triển nghề nuôi cá tra ổn định và bền vững tại tp Cần Thơ.
Keywords: Fisheries,Thủy sản; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế