(untitled) - Lâm, Thị Bích Ngọc (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại BIDV khu vực ĐBSCL, từ đó đưa ra một số giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng cho nhóm đối tượng này.
Keywords: Credit,Tín dụng