(untitled) - Cao, Văn Hơn (Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích lợi ích và rủi ro của hụi ở tỉnh An Giang, tác giả sử dụng mô hình hồi quy Tobit để xác định các nhân tố ảnh hưởng đến lượng tiền tham gia hụi và mô hình hồi quy logistic để xác định các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro của việc tham gia hụi của người dân.
Keywords: Credit,Tín dụng