(untitled) - Lâm, Phúc Hải (Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm xác định liều lượng phân hữu cơ từ bã bùn và bã mía kết hợp với Trichoderma thích hợp trong việc nâng cao năng suất và phẩm chất của quýt đường.
Keywords: Citrus,Cây có múi; Research,Nghiên cứu