Cơ cấu vốn và hiệu quả hoạt động của các công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Hà Nội : - Nguyễn, Công Thức (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu nhằm tìm ra mối quan hệ giữa cơ cấu vốn và hiệu quả họat động, cũng như các nhân tố tác động đến cơ cấu vốn của 220 công ty niêm yết trên SGDCKHN.