Thanh lọc giống lúa mùa một bụi đỏ theo hướng phẩm chất tốt cho vùng lúa - tôm huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu : - Đặng, Nguyệt Quế (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm : tuyển chọn 1-2 dòng lúa Một bụi đỏ thuần phẩm chất tốt, có hàm lượng amylose thấp, hàm lượng protein cao thích nghi điều kiện canh tác lúa - tôm của huyện Hồng Dân.