Đánh giá sự phát triển hệ thống giống cộng đồng tỉnh An Giang : - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nhằm: (1) phân tích sự thay đổi về sản xuất lúa và các mạng lưới cung cấp hạt giống; (2) đánh giá sự ứng dụng những nội dung đã huấn luyện; (3) so sánh hiệu quả kinh tế giữa sản xuất lúa và sản xuất giống giữa các nhóm hộ tham gia dự án và nhóm hộ ngoài dự án và (4) phân tích những thuận lợi, khó khăn và đề xuất giải pháp phát triển bền vững hệ thống sản xuất giống cộng đồng.