(untitled) - Võ, Thị Ngọc Nhanh (Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích:(1) tìm hiểu đáp ứng của Calcium oxide, comcat, nitrate kali lên sinh trưởng và năng suất của cây lúa trên đất phù sa bị mặn và đánh giá khả năng sản sinh proline của cây lúa do xử lý calcium oxide, comcat, nitrate kali.
Keywords: Rice,Lúa; Planting,Trồng trọt